Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

I. CHUYỂN KHOẢN TRONG NƯỚC

Bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ xác nhận ngay dịch vụ cho bạn

Lưu ý:
Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho phù hợp dịch vụ sử dụng để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của www.thienduongviet.vn

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

2

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat/Yahoo hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo xác nhận dịch vụ của bạn sử dụng. Chúng tôi sẽ xác nhận thanh toán dịch vụ ngay cho bạn.

II. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Quý khách có thể thực hiện thanh toán trực tiếp tại các văn phòng giao dịch Du lịch Thiên Đường Việt thông qua hai hình thức:

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

CÔNG TY DU LỊCH THIÊN ĐƯỜNG VIỆT
Trụ sở  : Phòng 405, 142 Lê Duẩn,Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-3516 2069/1313/2230 – Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

III. THU PHÍ TẬN NƠI

  • Khách hàng tại Hà Nội: Du lịch Thiên Việt hỗ trợ thu tiền dịch vụ tại nhà với các đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên tại các khu vực quận Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân (từ Thứ Hai tới sáng Thứ Bảy; từ 08:00 đến 11:30 sáng và 13:00 đến 17:30 chiều).

Lưu ý: Hóa đơn VAT có thể gửi chuyển phát nhanh sau tới địa chỉ khách hàng cung cấp.